乗車券の配送について

Cách yêu cầu giao vé tàu tại Trung Quốc

Việc sử dụng dịch vụ giao vé tàu tại Trung Quốc của Trip.com thật dễ dàng và không hề phiền toái, giúp quý khách tổ chức chuyến đi thật nhẹ nhàng. Khi mua trực tuyến vé tàu tại Trung Quốc, quý khách hãy chọn tùy chọn giao vé để nhận được vé tàu giao đến tận cửa nhà mình. Quý khách còn có thể yêu cầu giao vé đến bất kỳ địa chỉ nào tại các thành phố lớn ở Trung Quốc. Quý khách có thể xem danh sách các thành phố khi tại đây.

Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách kiểm tra lại thông tin địa chỉ của quý khách để chúng tôi có thể đảm bảo rằng quý khách nhận được vé mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Khi vé được giao, vui lòng ký nhận để xác nhận rằng quý khách đã nhận được vé tàu tại Trung Quốc của mình. Nếu chúng tôi giao vé sau giờ tàu khởi hành, chúng tôi sẽ hoàn tiền toàn bộ cho quý khách bằng đúng phương pháp ban đầu mà quý khách đã sử dụng để thanh toán.

Phí giao vé tàu ở Trung Quốc

Phí giao vé tàu khởi điểm ở mức giá rất hợp lý là 40 Nhân dân tệ cho mỗi tấm vé tàu đầu tiên và 20 Nhân dân tệ cho mỗi tấm vé tiếp theo. Dịch vụ giao vé của chúng tôi có thể giao tối đa năm vé.

Thời gian giao vé tàu ở Trung Quốc

Quý khách đang cần gấp? Vé tàu tại Trung Quốc đặt trước 3 giờ chiều thường được giao trong vòng 24 giờ. Quý khách không vội? Các vé đặt sau 3 giờ chiều sẽ được giao vào ngày tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên quý khách đặt vé tàu tại Trung Quốc ít nhất 3 ngày trước đó để tránh rủi ro, đặc biệt là khi quý khách đi tàu cao tốc.

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ giao vé tận nhà của Trip.com?

Mất ít thời gian xếp hàng hơn và có thêm nhiều thời gian để ngắm cảnh

Du lịch bằng tàu ở Trung Quốc thường là trải nghiệm rất thú vị, thế nhưng việc mua vé tàu ở đây lại là mối phiền toái vô cùng mất thời gian. Hãy tiết kiệm cho bản thân một giờ đồng hồ chen chúc xếp hàng mua vé và nhảy ngay lên vị trí đầu hàng với dịch vụ giao vé tận nhà của Trip.com.

Tránh đông đúc trong mùa cao điểm du lịch ở Trung Quốc

Ba từ: Du lịch vào Lễ hội mùa xuân. Dịp năm mới cùng với nghỉ lễ tháng Mười và các ngày nghỉ lễ khác luôn gây ra tình trạng đông đúc trong hệ thống đường sắt Trung Quốc trên khắp cả nước, biến đây trở thành thời điểm khó mua vé tàu nhất. Hãy gạt bỏ nỗi lo ấy và đặt vé tàu trước với Trip.com.

Hãy lên kế hoạch trước với dịch vụ giao vé tận nhà của chúng tôi

Dịch vụ giao vé tận nhà tại Trung Quốc của chúng tôi cho phép quý khách lập kế hoạch trước. Quý khách có thể mua trực tuyến vé tàu cho các chuyến hành trình tiếp theo hoặc khứ hồi và chúng tôi sẽ giao vé đến khách sạn, văn phòng hoặc nhà của quý khách tại mọi thành phố lớn ở Trung Quốc, giúp giảm thiểu tối đa thời gian mua vé tàu và giúp quý khách có một chuyến hành trình thuận lợi hơn.

乗車券の変更・キャンセルについて >
Trip.comは、Trip.comグループ(Trip.com Group Limited)のグローバルブランドです。Trip.comグループは、世界最大級の旅行会社です。
SkyscannerTrip